SSNAds Mẫu thiết kế nhà ống hai mặt tiền 5x14m

Thảo luận trong 'Kiến trúc' bắt đầu bởi sm-mrW, 23/8/17.

 1. sm-mrW New Member

  sm-mrW

  Diễn đàn KPop - Cộng đồng KPop Fan Việt Nam - SSDNS - Bạn đang xem bài viết Mẫu thiết kế nhà ống hai mặt tiền 5x14m trong mục Kiến trúc
  Những mẫu mặt tiền thiết kế nhà ống đắt khách nhất 2017 ... by sm-mrW
  Thiết kế nhà ống mặt tiền 7m hiện đại ấn tượng ... by sm-mrW
  Thiết kế nhà ống mặt tiền 7m đẹp mê ly ... by sm-mrW

  Thiết kế nhà phố 5mx14m hai mặt tiền tại khu đô thị mới của thành phố Bắc Ninh, chủ nhân của mẫu nhà phố này là anh Vi Văn Hưng, hiện anh đang công tác tại ngân hàng Sacombank Mỹ Đình. Kts Hanoi thiết kế Ngôi nhà này trong một chút thời gian tương đối dài và được thay đổi nhiều lần trước khi nó được xây dựng bởi chủ nhân của nó cần nhiều thời gian để tích luỹ về tài chính cũng như thay đổi về công năng để tiện lợi hơn cho sử dụng.
  [​IMG]

  Bạn có thể xem rõ hơn dạng pdf hoặc download file pdf về máy (bấm phím Ctrt+S hay vào File - Download tại đây):
  Thiết kế nhà phố đẹp 5mx14m hai mặt tiền.pdf

  Thiết kế nhà phố 5mx14m ban đầu có 4 tầng, nhưng tiếp theo chủ nhân của nó quyết định tận dụng chiều cao tất cả được cho phép theo quy định của thành phố (chiều cao max cho phép của tầng 1 là 4 mét). Theo mong muốn sử dụng của gia đình thì tầng 1 được tách ra làm hai tầng: Một tầng làm tầng hầm và một tầng có chiều cao tương đương tầng lửng.
  Thiết kế tầng hầm có cốt âm 80cm so với vỉa hè được thi công thông suốt chỉ dành cho việc làm gara để xe. Tầng lửng hay còn gọi là tầng 1 là không gian của phòng khách và bếp. Chiều cao được ưu tiên max dành cho tầng một này là 2,8 mét còn tầng hầm chỉ là hơn 2 mét.

  Mặt tiền và mặt bên của mẫu nhà phố đẹp 5mx14m hai mặt tiền được xây cất đương đại, đơn giản, một phong cách thường thấy và thân thuộc của Kts Hanoi. Do mặt tiền tài ngôi nhà là hướng tây phải chịu khó khăn lớn về thời tiết nhất là ánh nắng mặt trời về mùa hạ thế nên nhân tố che nắng là nguyên tố được chú ý tới trong xây dựng mặt tiền. Các ô cửa sổ được bố trí lùi sâu vào bên trong tường, mảng tường tấm lớn được trang trí bằng gạch gốm được đẩy ra ngoài cùng tạo điểm nhấn, góp phần bảo vệ ngôi nhà trước tác động của ánh nắng mặt trời hướng tây của miền bắc vào mùa hạ.

  [​IMG]
  Kiến trúc nhà phố đẹp 5mx14m này có 3 lối vào, lối thứ 1 đi lên cầu thang vào cửa chính, lối thứ 2 là lối cho xe vào tầng hầm và một lối cửa phụ mở ra phía bên mặt ngõ. Hệ cửa cuốn phía trước mặt tiền được thi công hạ xuống che phủ toàn bộ cầu thang ngoài nhà và đường dốc xuống tầng hầm giúp cho việc bảo vệ ngôi nhà được an toàn hơn.
  [​IMG]
  Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 5mx14m được phối bởi duy nhất một tông màu đơn nhan sắc là màu trắng và độc nhất vô nhị 1 loại gạch gốm cùng một loại đá ốp tường nhưng vẫn toát lên vẻ đương đại, tiêu biểu cho phong cách tối giản thường thấy trong các thi công kiến trúc của Kts Hanoi.
  Trong xây cất kiến trúc tầng 1 gồm có hai phòng một phòng tiếp khách tạm thời và một khu bếp phối hợp phòng ăn còn khu vệ sinh được đẩy xuống phía dưới tầng hầm dành địa điểm cho quang cảnh tầng 1 được rộng hơn.
  [​IMG]
  Thiet ke nha ong khi lên tầng 2 là hai phòng ngủ, một phòng ngủ chính của chủ nhân được bố trí ở phía trước và một phòng ngủ nhỏ cho trẻ thơ ở phía sau, hai phòng được thiết kế vệ sinh biệt lập và được kết nối với nhau bằng một phòng sinh hoạt chung với một ban công nhỏ mở sang phía mặt bên.
  [​IMG]
  Thiet ke nha pho tầng 3 được bố trí liên quan tầng hai chỉ khác một tí đỉnh, khu vệ sinh được rút bớt đi chỉ còn một khu chung ở giữa phòng vệ sinh cũng được thi công với size số nhỏ hơn. Phòng sinh hoạt chung được quây lại bằng kính thành một phòng làm việc hoặc phòng ngủ dành cho khách. quang cảnh đối diện với cầu thang được đẩy ra hết cỡ và có thể đặt được một bàn cafe.
  [​IMG]
  Tầng 4 của mẫu thi công nhà đẹp 5mx14m hai mặt tiền có phòng ngủ phía sau được thay thế bằng phòng thờ. Hướng của bàn thờ được đặt theo hướng chính của ngôi nhà đã được chủ nhân của nó xem kỹ lưỡng trước khi tiến hành mua khu đất. Một phòng thể thao, một phòng vệ sinh kết hợp chỗ để máy giặt, một sân thượng để phơi phóng và trồng cây cảnh có mái che.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này