SSNAds Rộn ràng mùa chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

Thảo luận trong 'Tranh ảnh' bắt đầu bởi sm-mrW, 23/8/17.

 1. sm-mrW New Member

  sm-mrW

  Diễn đàn KPop - Cộng đồng KPop Fan Việt Nam - SSDNS - Bạn đang xem bài viết Rộn ràng mùa chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 trong mục Tranh ảnh
  Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 - Lớp 9, lớp 12 đang đến gần ... by sm-mrW
  Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 giá rẻ ... by sm-mrW
  Kỷ yếu cấp 3 - Khoảnh khắc nhớ mãi không bao giờ quên ... by sm-mrW

  Rộn ràng mùa chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

  Chụp ảnh kỷ yếu luôn là vấn đề được rất nhiều anh chị học sinh cuối cấp lưu tâm và đầu tư một cách kĩ lưỡng. Sắp phải chia tay thầy cô bằng hữu cho nên ai trong anh chị học sinh cuối cấp cũng muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp và chụp ảnh kỷ yếu là một trong những cách thức tiện ích và ý nghĩa nhất để giữ lại những kỷ niệm đẹp đó.

  [​IMG]

  Ý tưởng ấn tượng và trang phục đẹp là hai nguyên tố cực kì trọng yếu để tạo nên một bộ ảnh kỷ yếu cấp ba đẹp. Với mong muốn ghi lại được những dấu ấn riêng của lớp mình các teen lớp 12 đã tự mình mày mò lên ý tưởng cho bộ sưu tập ảnh kỉ yếu. Nhìn vào những bộ ảnh kỷ yếu ta có thể dễ dàng nhận ra đặc điểm của những lớp chuyên văn, chuyên anh hay chuyên toán bởi mỗi lớp đều có những cách thể hiện biệt lập.

  [​IMG]

  chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 theo phong cách nào đi chăng nữa thì nét trẻ trung, tinh nghịch vẫn là yếu tố nổi trội trong các bức ảnh kỷ yếu của các teen lớp 12

  Các teen lớp 12 giờ đây không còn theo lối mòn chụp ảnh kỷ yếu ở trường hay ở các địa điểm quen thuộc như hoàng thành thăng long, văn miếu quốc tử giám, tượng đài lý thái tổ… trong những bộ trang phục quen thuộc như áo dài, đồng phục trường…mà anh chị đã chọn lựa cho mình những nơi mới lạ hơn rất nhiều.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Sân bóng là một nơi mới mẻ được các teen lớp 12 lựa chọn làm chỗ chụp ảnh kỷ yếu cấp 3

  Để tránh trạng thái mùa chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 chen chúc, đông đúc, khiến bộ ảnh kỷ yếu cấp 3 không được trọn vẹn, các teen lớp 12 cũng lựa chọn những thời điểm khác để chụp ảnh kỷ yếu để chụp hình ngay tại trường. Nhiều teen 12 còn lên ý tưởng chụp tản mác để ghi lại được những khoảnh khắc chân thực nhất của tuổi học sinh. Với cách làm này bộ ảnh kỷ yếu của teen lớp 12 rất đa dạng, phong phú và không kém phần lạ mắt.

  << BẤM ĐỂ XEM CHI TIẾT BÀI VIẾT >>
   

Chia sẻ trang này